Đậu hũ non sốt nấm hương chay
Đậu hũ non sốt nấm hương chay mềm rụi mà thơm nước hương nấm, sốt sánh mượt sẽ là món chay ngon cho cả nhà. NGUYÊN LIỆU - Đậu hũ non: 2 gói - Nấm hương tươi: 150 gr - Hành lá: 20 gr - Rau mùi: 1 nhánh - Bột năng: 1 thìa - Gia vị: dầu hào chay, nước tương, muối, dầu mè. CÁCH LÀM - Đầu tiên các bạn đem đậu hũ non rửa sạch, thái miếng xếp ra đĩa. - Sử dụng màng thực phẩm bao đĩa đậu lại, làm chín trong lò vi song khoảng 2 phút. (Các bạn có thể làm chín đậu hũ non bằng cách chần qua nước sôi thêm chút muối.) - Nấm hương cắt phần chân già, rửa sạch, rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút cho sạch. - Nấm hương sau khi ngâm, các bạn vớt ra để ráo, thái lát mỏng. - Hành lá, rau mùi bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ. Phần gốc thái và để riêng. - Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu mè vào đun nóng. Khi dầu nóng cho phần góc hành ở trên vào phi thơm. Tiếp đó cho nấm hương vào xào chín, nêm chút dầu hào chay, nước tương và đảo kỹ. - Trong một bát con hòa bột năng với chút