Đậu phụ xào lá lốt
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Đậu phụ xào lá lốt . Đây là món ăn chay thanh đạm, mà rất ngon miệng. NGUYÊN LIỆU - Đậu hủ: 2 bìa - Lá lốt: 1 bó - Dầu ăn - Hạt nêm chay CÁCH LÀM - Đậu phụ các bạn thái con chì để ráo nước. - Lá lốt rửa sạch, thái chỉ. - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già, cho đậu vào rán đều, sau đó vớt ra đĩa, để ráo dầu. - Đổ bớt dầu ăn trong chảo ra rồi cho đậu trở lại cùng chút hạt nêm chay, đảo đều tay. - Cho tiếp lá lốt vào, đảo tiếp khoảng 1 phút là được. - Trút Đậu phụ xào lá lốt ra đĩa, ăn cùng với cơm!