Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 12 1, 2013

Phở cuốn chay

Hình ảnh
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Phở cuốn chay . Món ăn này có thể dùng làm món chính trong bữa ăn tiếp khách, bữa ăn trong gia đình. Một món chay mới làm từ bánh phở khi bày trên bàn ăn vừa thấy bắt mắt, ngon, giòn, thơm và rất ngon miệng. NGUYÊN LIỆU - Bánh phở tấm: 0,5 kg - Nấm hương: 50 gr - Nấm tươi: 100 gr - Rau tiến vua: 0,5 gr - Xà lách: 200 gr - Dưa chuột: 2 quả - Gia vị: Tiêu, bột nêm chay, maggi, dấm, dầu mè tinh luyện - Rau thơm: rau mùi, húng quế - Xốt mayonnaise chay CÁCH LÀM - Bánh phở các bạn cắt miếng to bản 8 x 15 cm. - Nấm hương rửa sạch ngâm cho nở mềm, thái nhỏ. - Rau tiến vua ngâm trong nước nóng 20 phút cho mềm rồi vớt ra làm sạch, thái nhỏ. - Nấm tươi sạch, thái nhỏ. - Dưa chuột bỏ ruột, thái lát dày 0,5 cm, rồi cắt dọc nhỏ như đầu đũa, cắt 6 cm. - Maggi pha loãng bằng chút nước sôi để nguội và đường là được - dùng để chấm. - Nấm hương, nấm tươi, rau tiến vua, xào chín, cho chút bột nêm. Trước khi bắc ra các bạn