Đậu phụ sốt ớt tươi
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách món đậu phụ sốt ớt tươi đơn giản mà ngon nhé NGUYÊN LIỆU - Đậu phụ: 1 bìa lớn - Dầu ăn: 2 thìa - Gừng tươi: 1 mẩu nhỏ - Ớt sừng: 1/2 quả - Ớt chuông (xanh - đỏ - vàng): mỗi loại 1/4 quả - Cà rốt: 1 củ nhỏ - Xì dầu: 1 thìa canh - Tương ớt: 1/2 thìa - Hạt nêm - Rau mùi Đậu phụ sốt ớt tươi NGUYÊN LIỆU - Đậu phụ các bạn để nguyên miếng to, luộc qua nước sôi trong vòng vài phút cho nóng. - Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ. - Ớt sừng bỏ hạt, thái nhỏ. - Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ. - Ớt chuông các bạn bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ như cà rốt. - Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo. - Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho gừng và ớt vào xào thơm rồi cho ớt chuông, cà rốt vào đảo đều. - Nêm xì dầu, tương ớt, hạt nêm chay vào đảo đều đến khi ớt chuông và cà rốt vừa chín. Tắt bếp. - Trút phần xốt ớt chuông lên trên đĩa đậu rồi rắc rau mùi lên trêng. Thưởng thức khi còn nóng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cá