Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 6 16, 2013

Gỏi cuốn chay

Hình ảnh
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách làm  Gỏi cuốn chay . Đây là một món ăn chay ngon với cách làm đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé! NGUYÊN LIỆU - Bún tươi: 300 gr - Rau xà lách: 200 gr - Rau thơm các loại: 100 gr - Giá đỗ: 100 gr - Đậu phụ: 3 bìa - Bánh tráng cuốn - Lạc rang: 50 gr - Gia vị: 1/4 thìa đường, Tương và bơ lạc để làm nước chấm. CÁCH LÀM - Rau xà lách rửa sạch, để ráo nước. - Các loại rau thơm nhặt rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng. - Giá đỗ rửa sạch. - Đậu rán vàng, cắt sợi cỡ đầu đũa. - Bánh tráng mỏng thấm nước. Để lên đĩa lớn. Cho rau xà lách, rau sống, giá, bún, đậu chiên vàng, cuốn tròn. - Sau khi cuốn thành gỏi cuốn cá bạn cắt làm đôi để khi dọn ra và cầm lên ăn nhìn thấy đẹp và thanh. - Làm nước chấm: cho tương và bơ lạc vào một nồi nhỏ, thêm 1/4 thìa đường vàng, nêm cho vừa khẩu vị, xúc xốt tương vào chén nhỏ, cho thêm ít tương ớt đỏ. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Gỏi Cuốn Chay !