Chả lá lốt cuốn đậu chay
Cách làm Chả lá lốt cuốn đậu cha y rất kì đơn giản mà lại ngon. Các bạn có thể tự tay làm tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. NGUYÊN LIỆU - Đậu phụ: 2 bìa - Lá lốt: 20 lá - Mộc nhĩ: 5 cái - Nấm hương: 5 cái - Gia vị: hạt nêm chay - Dầu ăn CÁCH LÀM - Đậu phụ các bạn cho vào bát, nghiền nhuyễn. - Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước ấm cho nở, rồi bỏ chân, rửa sạch, thái nhỏ. - Lá lốt rửa sạch, chọn 3 - 4l lá thái nhỏ để trộn vào nhân, còn lại để cuốn chả. - Trộn đều đậu, mộc nhĩ, nấm hương, lá lốt thái nhỏ với một chút hạt nêm chay. - Tiếp theo các bạn trải lá lốt ra, cho nhân vào và cuốn như cuốn chả lá lốt thông thường rồi rán lên. - Món Chả lá lốt cuốn đậu chay này chấm với nước mắm chay ăn cùng cơm hoặc bún sẽ rất ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Chả lá lốt cuốn đậu chay !