Đậu phụ xào lá lốt
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Đậu phụ xào lá lốt. Đây là món ăn chay thanh đạm, mà rất ngon miệng.
- Lá lốt: 1 bó
- Dầu ăn
- Hạt nêm chay
- Lá lốt rửa sạch, thái chỉ.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già, cho đậu vào rán đều, sau đó vớt ra đĩa, để ráo dầu.
- Đổ bớt dầu ăn trong chảo ra rồi cho đậu trở lại cùng chút hạt nêm chay, đảo đều tay.
- Cho tiếp lá lốt vào, đảo tiếp khoảng 1 phút là được.
- Trút Đậu phụ xào lá lốt ra đĩa, ăn cùng với cơm!
NGUYÊN LIỆU
- Đậu hủ: 2 bìa- Lá lốt: 1 bó
- Dầu ăn
- Hạt nêm chay
CÁCH LÀM
- Đậu phụ các bạn thái con chì để ráo nước.- Lá lốt rửa sạch, thái chỉ.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già, cho đậu vào rán đều, sau đó vớt ra đĩa, để ráo dầu.
- Đổ bớt dầu ăn trong chảo ra rồi cho đậu trở lại cùng chút hạt nêm chay, đảo đều tay.
- Cho tiếp lá lốt vào, đảo tiếp khoảng 1 phút là được.
- Trút Đậu phụ xào lá lốt ra đĩa, ăn cùng với cơm!
Nhận xét
Đăng nhận xét